LỄ TRAO HỌC BỔNG VÌ EM HIẾU HỌC

LỄ TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC”

Ngày 13 tháng 11 vừa qua, tại trường TH&THCS Bình Long xã Hồng Việt, chương trình trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" đã được tổ chức thành công. Đây là lần thứ 9 chương trình trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, cận nghèo, nhưng có thành tích học tập tốt và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình được tài trợ đồng hành bởi tập đoàn Viettel Quân đội.

Buổi trao tặng học bổng đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Ông Nguyễn Hữu Thắng, giám đốc chi nhánh Viettel Hòa An, đã đại diện cho Tập đoàn Viettel Quân đội trao tặng 10 xuất quà trị giá 2 triệu đồng mỗi xuất cho 10 em học sinh của trường TH&THCS Bình Long và trường TH&THCS Hồng Việt. Đây là những phần quà đầy ý nghĩa nhằm khích lệ và thể hiện sự quan tâm của tập đoàn đối với sự phát triển của các em.

Buổi lễ có sự hiện diện đầy đủ của ban giám hiệu hai trường, cùng với đại diện Ủy ban nhân dân xã; Hội khuyến học xã thể hiện sự quan tâm và sự đồng lòng của cộng đồng đối với việc khuyến khích học tập, xóa đói giảm nghèo trong cộng đồng.

Ban giám hiệu của hai nhà trường cùng với đại diện Ủy ban nhân dân xã; Hội khuyến học xã đã tham dự buổi lễ thể hiện sự quan tâm đối với chương trình, về tầm quan trọng của việc xã hội hóa trong học tập và hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" là một sự đóng góp ý nghĩa của tập đoàn Viettel Quân đội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và hỗ trợ cộng đồng. Bên cạnh việc trao tặng học bổng, chương trình còn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc về sự chia sẻ và sẻ chia trong xã hội.

Các em học sinh nhận được học bổng đã rất biết ơn và hạnh phúc trước sự quan tâm và sự ghi nhận của tập đoàn Viettel Quân đội. Đây là một động lực quan trọng để các em tiếp tục nỗ lực và không ngừng phấn đấu trong hành trình học tập của mình.

Chương trình trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" tại trường TH&THCS Bình Long và TH&THCS Hồng Việt đã tạo một tinh thần đoàn kết và tình nguyện trong cộng đồng, nhằm cải thiện chất lượng giáo dục và giúp đỡ các em học sinh khó khăn. Hy vọng rằng những thành công này sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại niềm vui, hy vọng cho nhiều em học sinh khác trong những năm tiếp theo.

Nguồn: Trang TTĐT xã