HỘI NGHỊ TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 16/10/2023 Công an xã Hồng Việt phối hợp với Đội cảnh sát quản lý hành chính, Công an huyện Hòa An mở lớp tập huấn về kiến thức, kỹ năng trong công tác đảm bảo an toàn PCCC.

Tham gia lớp tập huấn có 10 thành viên đội PCCC cơ sở xã là cán bộ, công chức, các đoàn thể hiện đang công tác tại xã Hồng Việt, 45 thành viên của 09 đội dân phòng của của các xóm và 04 thành viên là đại diện các hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Qua buổi tập huấn các thành viên đã được lắng nghe những kiến thức cơ bản và giải đáp những kiến nghị, thắc mắc về công tác đảm bảo an toàn PCCC và trực tiếp quan sát, thực hành một số thao tác dập tắt đám cháy khi có cháy xảy ra, từ đó nâng cao nhận thức, kỹ năng trong phòng và chữa cháy trong cuộc sống và triển khai tới toàn dân nâng cao nhận thức, ý thức trong công tác phòng ngừa cho chính bản thân, gia đình và xã hội.